Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh linh sam

TIỂU CẢNH LINH SAM BONSAI ĐẸP

Cây linh sam là cây gỗ nhỏ, mọc tự nhiên cao đến 6 m. Thân gỗ sần xùi, cành nhánh cong queo và mọc khỏe. Lá mọc cách, dạng trái xoan, gốc thuôn nhọn, đầu tù, mặt trên xanh bóng, mặt dưới xám. Quả bầu dục, hơi dẹt, xếp sát nhau thành 2 dải trên cuốn mọc chung xuống. Cây thích hợp khí hậu nắng nóng miền Trung bộ. Ở nơi khô cằn, thân cây có gốc sần sùi và cành thường vặn vẹo có dáng cây cổ thụ nên được khai thác để tạo tiểu cảnh Bonsai.

tieu canh linhsam dep 09

Cây linh sam làm tiểu cảnh bonsai thường có dáng cổ thụ, dáng trực, dáng lắc, dáng xiên, dáng bay, dáng thác đổ, dáng chổi, dáng rừng…

tieu canh linhsam dep 07

tieu canh linhsam dep 04

Tiểu cảnh linh sam bonsai hòn non bộ là một sự kết hợp hài hòa giữa hòn non bộ với cây linh sam tạo ra một khung cảnh mô phỏng nhỏ trang trí cho sân vườn.

Tiểu cảnh linh sam bonsai là một loại hình nghệ thuật bao gồm cây, đá, nước, các tượng trang trí. Trong đó, cây linh sam đóng vai trò chính, các thành phần khác chỉ trang trí, hỗ trợ thêm.

tieu canh linhsam dep 01

Tiểu cảnh linh sam bonsai thường mô phỏng cảnh thiên nhiên, rừng núi như hình ảnh hai ông lão đánh cờ dưới gốc cây, bác tiều phu gánh củi trong rừng, ông lão câu cá bên bờ suối, chú bé thổi sáo trên lưng trâu, đôi nai gặm cỏ dưới chân đồi, đàn cò kiếm ăn.

tieu canh linhsam dep 06

Tiểu cảnh linh sam bonsai đem lại cho người ngắm cảm giác thoải mái, tiểu cảnh nhỏ gọn để trưng bày bàn khách hay bàn làm việc, trang trí quán cafe, nhà hàng, biệt thự (xả stress,khơi nguồn cảm hứng) rất đẹp và sang trọng! Hoặc cho tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, món quà rất ý nghĩa.

tieu canh linhsam dep 03

Dưới đây là mẫu thiết kế tiểu cảnh linh sam bonsai đẹp với toàn bộ không gian đều rất bắt mắt, hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những ý tưởng phong phú.

    tieu canh linhsam dep 05

tieu canh linhsam dep 11

tieu canh linhsam dep 12

Sân vườn Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tiểu cảnh linh sam xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts