Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh rừng cây

TIỂU CẢNH RỪNG CÂY ĐẸP

Xây dựng một tiểu cảnh rừng đẹp mà trong đó bao gồm nhiều cây lớn nhỏ là một vấn đề phức tạp đòi hỏi nghệ nhân nhuần nhuyễn kết hợp giữa các kỹ thuật cây trồng và bố cục không gian nghệ thuật.

Tạo tiểu cảnh rừng cây tức là trồng nhiều cây trong một bồn chậu cảnh. Số lượng các cây luôn lẻ. Thể hiện được một quần thể cây đa lớp trong một thể thống nhất. Các nhóm, các khối luôn có tính đối thoại tương tác với nhau.

tieu canh rung cay dep 01

Tạo tiểu cảnh rừng chính là dựa trên cơ sở trồng cụm 3 cây thành hình tam giác rồi mở rộng ra thành tổ hợp nhiều hình tam giác khi trồng nhiều cây.

 tieu canh rung cay dep 02

Tiểu cảnh rừng luôn có bố cục tạo nên nhiều tiểu cảnh không gian bằng cách tuân thủ luật xa gần: gần to, xa nhỏ… Cấu trúc nhiều lớp, nhiều cảnh : Trước sau, trên dưới…

tieu canh rung cay dep 10

Một nguyên tắc bất thành văn là rừng cây tiểu cảnh luôn được thể hiện trên các mặt khay chậu dưới hình thức gò, đồi. Đất trồng có nơi cao, nơi thấp và thường có trang trí thêm một số phiến đá tạo hình nền.

tieu canh rung cay dep 08

Khi tạo hình tiểu cảnh rừng phải đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ giữa các thân cây và việc khắc họa đường viền tán cây trong quần thể, phải vận dụng quy luật thay đổi, thống nhất để xử lý tốt hàng loạt các mối quan hệ tương phản: giữa hư và thực; giữa thưa và rậm; giữa tập trung và rời rạc; giữa khách và chủ, giữa to và nhỏ; giữa tranh giành và nhường nhịn…

tieu canh rung cay dep 04

Từ hình ảnh tiểu cảnh rừng cây đã nảy ra ý tưởng tạo hình tượng của 1 lão tiều phu khi trời tắt nắng, bóng chiều dần buông đã cố gánh bó củi tìm được lần theo đường mòn trong rừng đi về xóm nhỏ ở bìa rừng để trở về nhà của mình.

tieu canh rung cay dep 05

Dưới đây là mẫu thiết kế tiểu cảnh rừng cây đẹp với toàn bộ không gian đều rất bắt mắt, hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những ý tưởng phong phú.

tieu canh rung cay dep 06

tieu canh rung cay dep 09

    tieu canh rung cay dep 09

Sân vườn Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tiểu cảnh rừng cây xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) – 0984 252 401 (Ms Lan) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts