Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Thiết kế sân vườn Nhật Bản – Nhà vườn theo phong cách Nhật  – Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản – Sân vườn kiểu Nhật

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Thời kỳ Heian là giai đoạn hưng thịnh nhất của nghệ thuật làm vườn Nhật Bản. Ở thời kì này, các tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản đều mang phong cách quý phái và đậm chất thiền đó là vườn trà Chaniwa hay vườn khô Karesansui hoặc vườn đi dạo Kaiyushiki…

  • Vườn khô Karesansui không hề có sự hiện diện của nước. Sự hình thành của vườn khô là nhờ đá, sỏi và mang đậm phong cách Thiền tông trong các thiền viện.

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

  • Với vườn trà Chaniwa là nơi tổ chức các buổi nghi lễ thưởng trà. Bố cục khu vườn Chaniwa gồm thất chính, xung quanh có những bụi hoa và cây cảnh. Vườn trà mang phong cách vườn Nhật Bản với nước, đá và cả hàng rào bằng tre…

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

  • Không gian của vườn đi dạo Kaiyushiki rất rộng lớn. Lẽ dĩ nhiên là đến Kaiyushiki ta sẽ phải đi bộ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tiềm ẩn của vườn, mỗi góc trong vườn đều được bố trí sắp xếp một cách cực kì đặc biệt.

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Dưới đây là một vài sân vườn Nhật Bản bạn có thể tham khảo

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản      Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công và sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

  • Thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự, cảnh quan
  • Thiết kế sân vườn biệt thự, resort
  • Thiết kế cafe Sân Vườn, Nhà Hàng
  • Thiết kế thi công hạng mục cảnh quan như công viên
  • Thiết Kế sân vườn, tiểu cảnh, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi … cũng như nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Châu âu, Việt Nam…

Tìm hiểu thêm về sân vườn Nhật Bản tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHẬT BẢN

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts