Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Trong các thiết kế nhà phố hiện đại luôn có một không gian yên tĩnh tách biệt với cuộc sống ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Cùng với sự đắt đỏ của đất đô thị, chúng ta có thể tận dụng khoảng trống của sân thượng để tạo nên một không gian xanh, một tiểu cảnh sân vườn mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Đó sẽ là nơi thư giãn nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng, ngoài ra còn có thể nuôi trồng những loài cây mà chúng ta yêu thích.

Một tiểu cảnh sân vườn là khoảng không gian làm cho thiên nhiên và con người thêm gần gũi với nhau hơn.

tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng
Sự kết hợp nhẹ nhàng của bàn ghế và cây cảnh

Có nhiều loại tiểu cảnh sân vườn khác nhau như: tiểu cảnh khô, tiểu cảnh nước, tiểu cảnh biệt thự… nên rất dễ dàng để tìm được một tiểu cảnh sân vườn hài hòa với kiến trúc và phong thủy căn nhà của bạn.

tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng
Sự hài hòa trong cách bố trí tiểu cảnh sân vườn

Trồng cây trên sân thượng sẽ giảm được nhiệt độ, tạo một lớp khúc xạ ánh sáng xuống nền sân giúp nhiệt độ giảm, sân thượng hấp thụ nhiệt ít, không gây nóng.

tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng
Tiểu cảnh hồ bơi trên sân thượng
tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng
Khu vườn tí hon trên sân thượng

Một công trình tiểu cảnh được bố trí hợp lí và sáng tạo sẽ càng làm tăng vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà.

tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng
Tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vườn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về khu vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh khu vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts