Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh tranh đá sân vườn

TIỂU CẢNH TRANH ĐÁ SÂN VƯỜN

Nhịp sống hiện đại lôi cuốn chúng ta vào cơn lốc của công việc, của mệt mỏi và căng thẳng. Những lúc như thế, bạn cần một không gian xanh, thoáng mát đế giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện, thời gian để đến những khu du lịch để tận hưởng. Giải quyết cho vấn đề đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn tiểu cảnh tranh đá sân vườn, đem lại không gian sống khác biệt cho bạn.

Tiểu cảnh tranh đá sân vườn
Tiểu cảnh tranh đá kết hợp hòn non bộ
Tiểu cảnh tranh đá sân vườn
Tiểu cảnh tranh đá sân vườn

 

Một thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh được kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế, bởi nó thể hiện giá trị sống của chúng ta, mặt khác, theo nghiên cứu về mặt phong thủy, một sân vườn đẹp kết hợp với tranh đá còn mang lại cát lành cho gia chủ về mọi phương diện.

Tiểu cảnh tranh đá sân vườn
Tranh đá tiểu cảnh đẹp

 

Có thể nói, tranh đá đóng vai trò không nhỏ trong việc trang trí tiểu cảnh sân vườn, việc lựa chọn vị trí thích hợp, hình ảnh tranh đá phối hợp với tiểu cảnh sẽ làm cho không gian sống hòa quyện với con người, là nơi thư giãn tuyệt vời dành cho bạn.

Tiểu cảnh tranh đá sân vườn
Tiểu cảnh tranh đá đẹp
Tiểu cảnh tranh đá sân vườn
Tiểu cảnh thác nước tranh đá

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts