Liên hệ: 0127 27 27 983

Tiểu cảnh vườn Nhật

Thiết kế sân vườn Nhật Bản – Nhà vườn theo phong cách Nhật  – Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản – Sân vườn kiểu Nhật

Tiểu cảnh vườn Nhật

Nghệ thuật trang trí vườn là một phần quan trọng trong văn hóa Nhật Bản trong nhiều thế kỷ qua. Nó xuất phát từ những kiến thức người Nhật học hỏi từ Trung quốc trong thời kỳ Asuka (538-710), sử dụng triết lý của tôn giáo như Thần giáo, Phật giáo, Lão giáo để tạo ra những phong cách nhà vườn khác nhau. Từ đó, mỗi tiểu cảnh vườn Nhật là nơi mang lại sự thiền định, bình an.

Tiểu cảnh vườn Nhật

Tiểu cảnh vườn Nhật

Theo thời gian, tiểu cảnh vườn Nhật không chỉ còn là đặc trưng cho văn hóa của chỉ riêng Nhật Bản mà nhiều nơi trên thế giới cũng đã có những khu vườn như vườn Nhật Bản.

Dưới đây là một vài sân vườn Nhật Bản bạn có thể tham khảo

Tiểu cảnh vườn Nhật

Tiểu cảnh vườn Nhật

Tiểu cảnh vườn Nhật

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công và sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

  • Thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự, cảnh quan
  • Thiết kế sân vườn biệt thự, resort
  • Thiết kế cafe Sân Vườn, Nhà Hàng
  • Thiết kế thi công hạng mục cảnh quan như công viên
  • Thiết Kế sân vườn, tiểu cảnh, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi … cũng như nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Châu âu, Việt Nam…

Tìm hiểu thêm về sân vườn Nhật Bản tại đây.

Tiểu cảnh vườn Nhật

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHẬT BẢN

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts