Liên hệ: 0127 27 27 983

Top 3 địa điểm mua chậu trồng cây giá rẻ tại tpHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chậu trồng cây được xem là một trong những mặt hàng vô cùng đa dạng, cả về chất liệu lẫn mẫu mã. Xét về chất liệu, chậu trồng cây thường được sản xuất với  những loại chất liệu quen thuộc như: đất nung, gốm sứ, xi măng, composite, nhựa… Trong đó chậu đất nung, xi măng và nhựa là 3 loại chậu trồng cây giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Nhất là chậu xi măng, không chỉ sở hữu mức giá thành hợp lý, đây còn là mẫu chậu bền bỉ, mang phong cách Châu Âu hiện đại.

Hãy cùng Nhất Tâm khám phá những địa điểm bán chậu trồng cây giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nhé

  1. Chậu xi măng

Chậu xi măng được xem là loại chậu trồng cấy giá rẻ mang nhiều ưu điểm, từ chất lượng đến giá thành. Những chiếc chậu xi măng đơn giản và hiện đại thường được tìm thấy trong các công trình mang phong cách Chậu Âu. Tuy nhiên, tại tpHCM chậu xi măng hiện đại lại không phải dễ tìm tại bất cứ nơi đâu.

mua chau trong cay gia re

Nếu bạn đang cần mua chậu trồng cây giá rẻ bằng xi măng thì Nhất Tâm, với tiền thân là công ty thiết kế cảnh quan chính là đơn vị cung cấp chậu xi măng hiện đại bạn không thể bỏ qua. Tại đây, chậu xi măng nhiều mẫu mã từ chậu vuông, chậu chữ nhật nhiều kích thước cho đến những mẫu chậu tròn độc đáo. Nhất Tâm cũng là đơn vị nhận đúc chậu hay các sản phẩm từ xi măng theo yêu cần của khách hàng với giá thành hợp lý

Ngoài chậu trồng cây giá rẻ bằng xi măng, Nhất Tâm còn cung cấp chậu đá mài với mẫu mã đẹp và sang trọng giúp tạo thêm lựa chọn cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: 965/22/23 Quang Trung, phường 14, Gò Vấp

chau trong cay gia re

2. Chậu nhựa

Chậu nhựa chính là mẫu chậu được biết đến nhiều nhất với mức giá thành siêu rẻ. Loại chậu này được bán khá rộng rãi, dễ dàng tìm thấy tại các của hàng chậu kiểng hoặc, cây cảnh. Do đó đó việc tìm mua khá đơn giản, mẫu mã của loại chậu này cũng khá phong phú cả về màu sắc, mẫu mã đến kích thước. Để tìm mua các loại chậu nhựa thì Thành Thái sẽ là một địa điểm cực tốt dành cho bạn. Đây không chỉ là địa điểm bán các loại cây cảnh nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, chậu cảnh cũng là mặt hàng được quan tâm khá nhiều.

Địa chỉ liên hệ: Dọc đường Thành Thái đoạn giao Tô Hiến Thành, quận 10

chau nhua

3. Chậu đất nung

Nhắc đến chậu trồng cây giá rẻ thì chậu đất nung cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Đây là loại chậu được sử dụng rộng rãi và khá dễ tìm. Tuy nhiên hạn chế của loại chậu này chính là mẫu mã chưa thật sự phong phú.

chau dat nung

Để tìm mua chậu đất nung kích thước nhỏ ban có thể đển Khu vườn hạnh phúc. Đây chính là địa chỉ cung cấp những chậu cho nhứng cửa hàng cây cảnh nhỏ tại thành phố Hồ Chính Minh
Địa chỉ liên hệ: 99 đường số 3, cư xá lữ gia, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Chậu gốm

Đây là loại chậu phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chậu trồng cây giá rẻ bằng gốm với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tại đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp. Giá chậu tại đây tương đối rẻ so với các khu vực khác. Các mẫu chậu ở đây khá phong phú, có cả chậu để bàn và chậu dành cho sân vườn hay nội thất tha hồ cho bạn lựa chọn

chau gom su

Nguồn: http://canhquannhattam.com/top-3-dia-diem-mua-chau-trong-cay-gia-re-tai-tphcm/

Related Posts