Liên hệ: 0127 27 27 983

Trang trí thác nước trong nhà

Nguyên tắc của các thác nước loại này là sử dụng tấm kính hay mảng tường đá làm bề mặt dẫn nước xuống, chảy vào hồ nước nhỏ rồi bơm tuần hoàn trở lên. Vì không chảy tự do mà bám vào tường nên nước ít bị văng ra ngoài, phần hồ chứa bên dưới cũng chỉ rộng vừa đủ (khoảng 30 đến 40 cm) nên không chiếm nhiều chỗ trong nội thất.

Có nhiều phong cách cho dạng hồ nước này để trang trí thác nước trong nhà nhưng tập trung ở 2 kiểu chính là hiện đại (đơn giản, vuông vức) và thô mộc (nhiều sỏi cuội, lu, ống tre, cối đá, đèn đá…).

Trang trí thác nước trong nhà
Thác nước đẹp trong nhà

ỐP GẠCH THIÊN NHIÊN CHO KHU VỰC THÁC NƯỚC TRONG NHÀ

Khi ốp đá thiên nhiên cho một bức tường cao đụng trần, bạn phải khéo léo truyền tải ý nghĩa thiên nhiên đó một cách sâu sắc nhất để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

Trang trí thác nước trong nhà
Trang trí thác nước trong nhà độc đáo

Bạn có thể kết hợp ánh sáng đèn, vật liệu đá, gỗ hoặc các vật liệu thiên nhiên khác cùng với nước và cây cảnh. Cần lưu ý khi sử dụng hồ cá, thác nước và cây cảnh phải có sự hài hòa về tỷ lệ kích thước, chiều cao cũng như màu sắc, âm thanh. Nên sử dụng ánh sáng từ dưới hắc lên để tạo góc nhìn tinh tế và thiên nhiên hơn nhờ hiệu ứng tạo vẻ sóng sánh ánh nước vào ban đêm. Tránh sử dụng ánh nhìn trực tiếp như đánh trực diện vào vách, từ trên đầu xuống. Chú ý tạo dòng nước chảy để có tiếng chảy dễ chịu nhất, ứng ý nhất, róc rách không hối hả.

Trang trí thác nước trong nhà
Tường thác nước đẹp theo lối phong thủy
Trang trí thác nước trong nhà
Thác nước đẹp theo phong cách hiện đại

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ THÁC NƯỚC TRONG NHÀ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế thác nước nhân tạo, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ THÁC NƯỚC TRONG NHÀ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công thiết kế thác nước trong nhà xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua số hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hay nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả thác nước trang trí trong nhà đẹp của Nhất Tâm  tại đây

Tìm hiểu thêm về tường thác nước ở sân vườn Nhất Tâm tại đây.

Related Posts