Liên hệ: 0127 27 27 983

Trang trí tường quán cafe

 

Một quán cafe muốn thu hút được nhiểu khách đến phải có không gian rộng rãi, thoát mát, được chăm chút kĩ về mảng nội ngoại thất, khi đó, khách hàng sẽ phải bất ngờ trước vẻ đẹp quán của bạn.

Trang trí tường quán cafe
Trang trí tường quán cafe đẹp

 

Ngoài việc bố trí các loại cây hoa cảnh, việc ốp đá tạo thành các bức tranh tường tuyệt đẹp đang là lựa chọn hoàn hảo dành cho các quán cafe, và cũng dựa vào từng loại tranh tường, bạn sẽ tạo ra khoảng không gian riêng biệt, đầy thú vị.

Trang trí tường quán cafe
Tường quán cafe đẹp

 

Thêm vào đó, việc sử dụng thác nước kết hợp tranh đá sẽ đưa quán cafe của bạn như trở về với thiên nhiên, rất sinh động và gần gũi.

Trang trí tường quán cafe
Tranh tường thác nước đẹp

 

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh đá tiểu cảnh sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn thiết kế và thi công tranh đá tiểu cảnh có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công phù điêu trang tríxin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts