Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá dán tường nghệ thuật

BẠN HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ TRANH ĐÁ DAN TƯỜNG?

Tranh đá dán tường được sử dụng bằng các loại đá tự nhiên, do chính bàn tay tài hoa của con người để tạo nên những hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau, tạo nên sự sinh động trong từng tác phẩm, mỗi tác phẩm tranh đá ốp tường là một sự gửi gắm đầy ý nghĩa với mong muốn tôn thêm vẻ đẹp cũng như sự sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Đến với Nhất Tâm, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế, thi công các mẫu tranh đá dán tường nghệ thuật một cách hiệu quả nhất, tạo được sự cân xứng cũng như thể hiện phong cách riêng của ngôi nhà.

Mẫu tranh đá ốp tường
Mẫu tranh đá dán tường
Mẫu tranh đá ốp tường
Bức tranh giản dị bằng đá
Hiểu theo cách nôm na, những bức tranh với những chủ đề nhất định được tạo bởi từ các chất liệu phong phú trong xây dụng gắn, ghép vào tường, những mảng tường có gắn tranh đá này thường tạo nên một dấu ấn đặc biệt vì bản chất cấu trúc độc đáo của thể loại cùng màu sắc khác biệt của nó.
Mẫu tranh đá ốp tường
Tranh đá phong cảnh
Với một ngôi nhà mang phong cách truyền thống, bạn nên dùng loại tranh về miền quê dân dã, một vùng ven biển hay một khung cảnh thiên nhiên độc đáo.
Nếu ngôi nhà mang phong cách hiện đại, loại tranh trừu tượng hay đơn giản là một hình ảnh thân thuộc như vườn hoa cũng sẽ trở nên ấn tượng.
Mẫu tranh đá ốp tường
Mẫu tranh đá ốp tường
Tranh đá ốp tường
Cách thức trang trí tranh đá ốp tường hoàn toàn đa dạng như nhẹ nhàng, sinh động, hiện đại, truyền thống…..quan trọng là hài hòa với tổng thể các không gian trong nhà.
Mẫu tranh đá ốp tường
Mẫu tranh đá ốp tường đẹp

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN CÁC LOẠI ĐÁ ỐP TƯỜNG ĐẸP

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các loại tranh đá dán tường nghệ thuật, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn các mẫu tranh đá trang trí dán tường nghệ thuật xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua số hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hay nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấnmiễn phí!

Related Posts