Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá ghép đẹp

TRANH ĐÁ GHÉP ĐẸP

Trong một căn nhà, việc sử dụng tranh rất tiện lợi, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của gia chủ vì nó vừa có công năng thẫm mĩ, vừa có vai trò quan trọng trong phong thủy. Ngoài ra, tranh đá còn có vai trò tăng cường sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ định kiến chật hẹp về không gian.

Sân vườn Nhất Tâm xin giới thiệu đến bạn một số loại tranh đá ghép đẹp, vừa có một tác phẩm nghệ thuật trong nhà, vừa hợp phong thủy để bạn an tâm làm ăn, mang lại sự hạnh phúc cho gia đình.

Tranh đá ghép đẹp
Tranh đá ghép đẹp
Tranh đá ghép đẹp
Tranh đá ghép kết hợp non bộ

 

Nên sử dụng những hình ảnh đẹp liên quan đến nước để tăng cường tài vận. Khi đặt ở phòng khách hoặc cơ quan sẽ thúc đẩy sự nghiệp và tăng nguồn thu về tài chính. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh về rùa, sông hồ, thác nước hoặc thuyền buồm.

Tranh đá ốp tường
Tranh đá tiểu cảnh đẹp
Tranh đá ghép đẹp
Tranh đá phong cảnh đẹp

 

Để thắc chặt mối quan hệ thân tình, hãy chọn tranh về con người với những nụ cười vui tươi và khuôn mặt ngập tràn hạnh phúc, tránh tranh đá có không khí ảm đạm, u buồn.

Tranh đá ghép đẹp
Đá ghép nghệ thuật

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts