Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá ốp tường cầu thang

TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG CẦU THANG

Cầu thang, một vị trí trống trãi được nhiều người quan tâm bởi nó không đơn giản chỉ là lối đi dẫn lên tầng trên, mà còn là nơi có không gian trống trãi cần được trang trí. Do đó, việc xây dựng một tiểu cảnh sân vườn kết hợp với tranh đá ốp sẽ tăng thêm tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Tranh đá ốp tường cầu thang
Tranh đá ốp tường cầu thang
Tranh đá ốp tường cầu thang
Tranh đá ốp tường cầu thang đẹp

 

Trong kiến trúc hiện đại, các gia đình thường kết hợp cầu thang với giếng trời để làm đẹp và giúp lưu thông các tầng thông suốt. Bạn có thể ốp các loại đá,sỏi kết hợp với bố trí bình gốm, phù điêu trang trí khác nhau, cùng với đèn và cây cảnh để tạo thành hoa văn sống động có nội dung phản ánh khung cảnh thiên nhiên, con người hay mang tính trừu tượng đầy tính nghệ thuật và nhân văn….theo thiết kế nhất định.

Tranh đá ốp tường cầu thang
Tranh đá cầu thang đẹp

 

Tranh đá ốp tường là nơi để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng của mình. Nó không chiếm nhiều diện tích sử dụng, hơn nữa có độ bền cao, sử dụng được lâu dài. Đó là lý do vì sao tranh đá ốp tường ngày càng được ưa chuộng.

Tranh đá ốp tường cầu thang
Tranh đá ốp tường

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts