Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá ốp tường đẹp nhất

TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG – KHÔNG GIAN SỐNG TỐT NHẤT CHO BẠN

Thay thế cho một không gian sống với những bức tường thô ráp, gây sự nhàm chán, căng thẳng, làm ảnh hưởng đến sự sáng tạo, chỉ bằng một cách đơn giản lại tiết kiệm chi phí, phương pháp sử dụng đá để tạo ra một bức tranh đá trang trí ốp tường sẽ làm thay đổi hoàn toàn không gian sống nhà bạn.

Đến với sân vườn Nhất Tâm, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại tranh đá ốp tường đẹp nhất và được nhiều người ưa chuộng.

Tranh đá ốp tường đẹp nhất
Tranh đá kết hợp với sân vườn đẹp
Tranh đá ốp tường đẹp nhất
Hình ảnh sân vườn kết hợp với tranh đá
Tranh đá ốp tường đẹp nhất
Sự kết hợp hoàn hảo của đá
Tranh đá ốp tường đẹp nhất
Tranh đá ốp tường đẹp

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Related Posts