Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá ốp tường Hà Nội

TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG HÀ NỘI

Trong xã hội hiện đại ngày  nay, không gian sống ngày càng bị thu hẹp. Do đó, việc trang trí không gian sống sao cho hài hòa, hợp lí là điều mà mọi người luôn hướng đến. Cách đơn giản nhất để mọi thiết kế xây dựng  trong nhà thể hiện đầy đủ ý tưởng, sở thích của chủ nhân  là làm tranh đá ốp tường.

Sân vườn Nhất Tâm xin giới thiệu đến bạn loại hình tranh đá ốp tường Hà Nội, đó là những bức tranh đá mang vẻ đẹp mộc mạc giản dị của Hà Nội ngày trước.

Tranh đá ốp tường Hà Nội
Tranh đá ốp tường Hà Nội
Tranh đá ốp tường Hà Nội
Tranh đá hồ Gươm Hà Nội
Tranh đá ốp tường Hà Nội
Tranh đá ốp tường Hà Nội đẹp

Tranh đá ốp tường không những góp phần làm nổi bật không gian mà còn che bớt khuyết điểm còn tồn tại trong ngôi nhà, góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về sự thẩm mĩ, mang lại sự hài lòng cho mọi không gian nội ngoại thất.

Tranh đá ốp tường Hà Nội
Tranh đá ốp tường đẹp
Tranh đá ốp tường Hà Nội
Phong cảnh đồng quê từ tranh tường

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts