Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá ốp tường phong thủy

BẠN HIỂU TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG PHONG THỦY LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Tranh đá phong thủy là một hình thức trang trí trong thiết kế và thi công nội ngoại thất nhằm mang lại vẻ đẹp và điều may mắn, an khang thịnh vượng cho gia đình. Vì vậy, cần lựa chọn kĩ các loại tranh đá ý nghĩa và độc đáo phù hợp với từng mảng trang trí trong nhà, các mảng tường ô thông tầng, khe sáng, gầm cầu thang hay sân vườn.

Bạn có thể ốp các loại đá, gạch, gốm, sỏi hoặc các bình gốm, phù điêu trang trí khác nhau để tạo thành hoa văn sống động hoặc những bức tranh đá có hồn với những hình ảnh và nội dung phản ánh khung cảnh thiên nhiên, con người hay những bức tranh mang tính trừu tượng đầy tính nghệ thuật và nhân văn….theo thiết kế nhất định.
Tranh đá ốp tường phong thủy
Tranh đá ốp tường phong thủy
Ý NGHĨA CỦA TRANH ỐP TƯỜNG PHONG THỦY
Hiểu được tranh đá phong thủy, bạn sẽ biết được cách lựa chọn và bố trí tranh đá sao cho phù hợp nhất.

1. Tăng sự giàu có, thịnh vượng

Bạn nên sử dụng tranh ảnh, tượng ở phía Ðông Nam ( chứa năng lượng Mộc) của nhà ở. Tránh việc sử dụng các yếu tố nước trong phòng ngủ, bởi nó sẽ tạo ra các nguồn năng lượng hỗn xung khiến gia đình không có được giấc ngủ thư thái. Nên sử dụng tranh hình cầu tre, hoa sen hoặc các loại chim quý, vì nó bổ trợ cho sự thịnh vượng của gia đình bạn.

2. Tăng danh tiếng, danh vọng.

Hoa sen sẽ bổ trợ cho danh tiếng, thịnh vượng.

Tranh đá ốp tường phong thủy
Tranh hoa sen bổ trợ cho sự thịnh vượng

3. Bổ trợ cho các mối quan hệ

Hãy tăng cường nguồn năng lượng phía Tây Nam ( năng lượng Thổ) nếu bạn muốn có các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, tình yêu và hôn nhân. Ðá thạch anh tím là lựa chọn hoàn hảo để thúc đẩy dưỡng khí tại khu vực này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cặp tượng rồng và phượng.

4.Tăng cường hạnh phúc gia đình

Năng lượng bổ trợ sức khỏe và hạnh phúc gia đình nằm ở khu vực phía Đông ( năng lượng Mộc) của nhà ở. Bạn có thể treo tranh phong cảnh hoặc đàn sếu đầy màu sắc tươi tắn.

Tranh đá ốp tường phong thủy
Tranh đá đẹp ý nghĩa

5. Bổ trợ cho con cái, phát huy sáng tạo

Ðại diện cho phía Tây ( năng lượng Kim) của nhà ở là hình ảnh con cháu và năng lượng sáng tạo trong cuộc sống. Khu vực này tượng trưng cho sự khởi  phát của niềm vui mỗi thành viên. Vì thế, hãy trang trí những tác phẩm nghệ thuật có các hình ảnh phong phú khơi gợi trí tưởng tượng cao. Tranh  hoa cúc, rồng bay, cây cối hay những bức tranh gợi cảm giác hạnh phúc,yêu đời, nguồn cảm hứng sáng tạo.

6. Nâng cao kiến thức, học vấn.

Ðó là những yếu tố thuộc khu vực ÐÔng Bắc ( năng lượng Thổ) của nhà ở. Bạn nên đặt tượng con rồng ngậm ngọc trên đế bằng gỗ hoặc đôi cá chép vượt qua long môn, treo các bức tranh hình chùa chiền.

Tranh đá ốp tường phong thủy
Tranh đá về rồng

7. Bổ trợ sự nghiệp và đường đời

Ðể bổ trợ cho đường sự nghiệp và công danh ( nằm ở phía Bắc – năng lượng Thủy), bạn sử dụng tượng hình con voi bằng gốm sứ. Bạn có thể treo một bức tranh lớn in hình gà trống….

Tranh đá ốp tường phong thủy
Tranh đá về gà

8. Mong cầu gặp quý nhân

Nằm ở phía Tây Bắc của nhà ở ( năng lượng Kim), các yếu tố này sẽ được thúc đẩy, nếu chủ nhà treo hình ảnh các vị thần phù trợ hoặc thiên thần như ba bức tượng Phúc Lộc Thọ bằng gốm…

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại tường trang trí cầu thang mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ TƯỜNG TRANG TRÍ

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn và thiết kế tường trang trí cầu thang không quá đắt đỏ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công tường trang trí cầu thang xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts