Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành

TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những bức tranh đá ốp tường trang trí, và việc chọn tranh là cả một nghệ thuật, nó thể hiện gu thẩm mĩ và phong cách sống của người chủ nhân căn nhà. Việc chọn tranh đá phù hợp với chức năng của từng không gian cũng rất quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn loại tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành , nó sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình bạn.

Tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành
Tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành
Tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành
Tranh đá ốp tường cầu thang

 

Bức tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành không chỉ đẹp bởi sự hùng vĩ của kiến trúc nhân loại mà nó còn đến từ vẻ đẹp thiên nhiên, những ngọn đồi cao vút, những đám mây lơ lửng ở phía lưng chừng núi như đưa ta lạc vào tiên cảnh.

Tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành
Tranh đá ốp tường thác nước

 

Tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, chiều sâu của chủ nhà. Việc làm sáng chỉ một góc phòng hay cả một không gian là còn tùy vào cách xử lý bố cục và phong cách của bức tranh, quan trọng là phối hợp nhuần nhuyễn với các yếu tố xung quanh để tạo nên vẻ hài hòa cân đối trong ngôi nhà.

Tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành
Tranh đá ốp tường đẹp
Tranh đá ốp tường Vạn Lý Trường Thành
Tranh đá ốp tường

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts