Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá tiểu cảnh đẹp

Bạn muốn tạo nên sự khác biệt trong không gian của căn nhà.

Bạn muốn đưa thiên nhiên, cây cối, phong cảnh vào không gian sống.

Và xu hướng hiện nay lại là đá ốp tường.

Vậy tại sao bạn không sử dụng nó như một chất liệu trang trí, tạo ra một tiểu cảnh sân vườn, mang đến sự độc đáo và sáng tạo mà bạn đang muốn thực hiện.

Tranh đá tiểu cảnh đẹp
Tranh đá tiểu cảnh đẹp

THẾ NÀO LÀ TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH ĐẸP

Sự có mặt của tiểu cảnh tranh đá trong thực tế đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẫm mĩ trong trang trí nội ngoại thất. Tuy nhiên, khi tiến hành làm tranh đá, bạn cần hiểu rõ vị trí thích hợp để đặt tranh vì nó sẽ quyết định đến thẫm mĩ của toàn bộ không gian cũng như tôn lên ý nghĩa của bức tranh.

Tranh đá tiểu cảnh đẹp
Tranh đá đẹp

Tiểu cảnh là phải kết hợp được 5 yếu tố cơ bản: đất, nước, đá, cây và không gian.. Năm yếu tố đó kêt hợp hài hòa mang nhân tố phong cảnh, để tạo thành tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên. Vì vậy, bạn phải chọn các loại đá có màu sắc tự nhiên gần giống với tranh đá mà bạn muốn thể hiện.

Tranh đá tiểu cảnh đẹp
Tranh làm bằng sỏi đá

Bạn có thể kết hợp ánh sáng đèn, vật liệu đá, gỗ, hoặc các vật liệu thiên nhiên khác cùng với nước và cây cảnh. Cần lưu ý là khi sử dụng hồ cá, thác nước và cây cảnh phải có sự hài hòa về tỷ lệ kích thước, chiều cao, cũng như màu sắc và âm thanh. Nên sử dụng ánh sáng từ dưới hắt lên để tạo góc nhìn tinh tế và thiên nhiên hơn nhờ hiệu ứng tạo vẻ sóng sánh ánh nước vào ban đêm rất đẹp. Tránh sử dụng ánh sáng trực tiếp như đánh trực diện vào vách, từ trên đầu xuống… Chú ý tạo dòng nước chảy để có tiếng nước dễ chịu nhất, ưng ý nhất, róc rách, không hối hả.

Tranh đá tiểu cảnh đẹp
Tranh đá kết hợp với các vật dụng trang trí

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh đá tiểu cảnh đẹp sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH ĐẸP

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn thiết kế và thi công tranh đá tiểu cảnh đẹp có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công tranh đá tiểu cảnh đẹp xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts