Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá tiểu cảnh non bộ

Hiện nay, ai cũng muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà của mình bằng nhiều hình thức khác nhau để được thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà phố đô thị có diện tích hạn chế, việc tạo ra một tiểu cảnh sân vườn là rất khó khăn. Do đó, việc bố trí tranh đá tiểu cảnh non bộ là một giải pháp hợp lí, vừa tiện lợi vừa mang đầy đủ sắc thái thiên nhiên.

Tranh đá tiểu cảnh non bộ
Tranh tiểu cảnh đẹp
Tranh đá tiểu cảnh non bộ
Tranh đá tiểu cảnh sinh động

Hòn non bộ là mô hình thiên nhiên thu nhỏ bao gồm tất cả các yếu tố tự nhiên như: đá, nước, cây cối, sỏi cuội, cùng với các vật dụng trang trí tạo nên cảnh tượng tự nhiên đầy màu sắc. Thông thường, khi đắp hòn non bộ, ta sẽ theo một chủ đề nhất định, ví dụ như mô phỏng đường tăng đi lấy kinh hay lấy chủ đề làng quê có cậu bé chăn trâu, lão tiều phu,…

Tranh đá tiểu cảnh non bộ
Tiểu ảnh non bộ đẹp
Tranh đá tiểu cảnh non bộ
Tiểu cảnh non bộ sang trọng

 

Bức tranh đá tiểu cảnh non bộ sẽ nổi bật hơn nếu kết hợp với hệ thống đèn chiếu, cây cảnh sao cho hài hòa về tỷ lệ kích thước, chiều cao cũng như màu sắc. Nên chú ý tạo dòng nước chảy sao cho có tiếng nước chảy dễ chịu nhất, ưng ý nhất, róc rách, không hối hả.

Tranh đá tiểu cảnh non bộ
Tranh đá tiểu cảnh non bộ

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts