Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá tiểu cảnh thác nước

TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH THÁC NƯỚC

Có thể nói rằng thác nước đang được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nhà ở hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp bất cứ tiểu cảnh thác nước nào ở sân vườn, phòng khách, cầu thang hay tầng áp mái. Và độc đáo hơn nữa là loại hình tranh đá thác nước, vừa nghệ thuật lại vừa tiết kiệm tối đa không gian sống.

Tranh đá tiểu cảnh thác nước
Tranh đá tiểu cảnh sinh động

 

Tranh đá tiểu cảnh thác nước
Tranh đá tiểu cảnh thác nước đẹp

 

Tranh đá thác nước được chia thành 2 loại như:

1. Tranh đá thác nước ướt

Nó là sự kết hợp giữa hai yếu tố tranh đá và tiểu cảnh thác nước, làm cho không gian vừa thật vừa ảo. Sự tinh tế trong thiết kế tranh đá trên tường, cộng với dòng nước thật chảy dọc theo bức tranh quả là một ý tưởng không thể độc đáo hơn. Tranh đá thác nước ướt còn được thiết kế và trang trí độc đáo kết hợp với hồ thủy sinh hay hòn non bộ cũng là một cách làm mềm mại hơn không gian ngôi nhà bạn.

Tranh đá tiểu cảnh thác nước
Tranh đá tiểu cảnh thác nước ướt
Tranh đá tiểu cảnh thác nước
Tranh đá tiểu cảnh thác nước đẹp

 

2. Tranh đá thác nước khô

Tuy là tranh đá thác nước khô nhưng vẫn không hề mang trong mình vẻ khô khăn, cứng cỏi. Khi được kết hợp cùng các yếu tố như cây cảnh, vật liệu trang trí khác như bình nước, đá cuội, đá sỏi…thì không gian trở nên hài hòa, mềm mại hơn rất nhiều.

Tranh đá tiểu cảnh thác nước
Tranh đá tiểu cảnh thác nước

 

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts