Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá trang trí ốp tường

TRANH ĐÁ TRANG TRÍ ỐP TƯỜNG

Trong xã hội hiện đại ngày nay, không gian sống ngày càng bị thu hẹp, việc trang trí không gian sống sao cho hài hòa, trang nhã, hợp lí mà vẫn thực hiện được các ý tưởng, sở thích của chủ nhân ngôi nhà là một vấn đề khó khăn. Do đó, người ta thường nhắm đến những vật dụng trang trí đơn giản, tiết kiệm không gian như một bức tường làm bằng tranh đá trang trí, vừa đơn giản, ít tốn kém lại làm cho không gian sống hài hòa hơn, kích thích sự sáng tạo, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tranh đá trang trí ốp tường
Tranh đá trang trí ốp tường
Tranh đá trang trí ốp tường
Tranh đá trang trí cảnh đồng quê

 

Phần lớn các bức tranh đều được xây dựng dựa trên màu sắc tự nhiên, sẵn có của đá, khá rõ ràng, sắc nét. Nên kết hợp bố trí thêm tiểu cảnh  vào những điểm trọng tâm của tranh nhằm tôn đặc điểm nổi bật cũng như nội dung chính.

Tranh đá trang trí ốp tường
Tranh đá trang trí đẹp
Tranh đá trang trí ốp tường
Tranh đá trang trí nghệ thuật

 

Tranh đá ốp tường hay tranh đá tiểu cảnh đẹp không những góp phần làm nổi bật không gian mà còn che bớt khuyết điểm còn tồn tại trong nhà bạn, góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí, luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của sự thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng cho không gian ngoại thất cũng như nội thất nhà bạn.

Tranh đá trang trí ốp tường
Tranh đá sỏi trang trí

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts