Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá trang trí tường

Hiện nay, tranh đá ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao giá trị thẫm mĩ trong trang trí nội và ngoại thất. Tuy nhiên, trước khi làm tranh đá, ta cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá vì chúng quyết định tính thẫm mĩ cho toàn bộ không gian, đồng thời làm tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.

Tranh đá trang trí tường
Tranh đá trên tường đẹp

Được làm từ các loại đá và các chi tiết trang trí khác ốp lên tường theo các chủ đề khác nhau, tranh vẽ với các hình vẽ sống động, kết hợp với hệ thống đèn chiếu và vòi nước để tạo thành tiểu cảnh tuyệt vời. 

Tranh đá trang trí tường
Tranh đá trang trí tường

 

Điển hình là tranh đá phong cảnh, đưa căn phòng bạn trở nên hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên với một không khí thật trong lành với cây cối, hoa cỏ, chim muông và thật tuyệt vời với những phút giây thư giãn cho cả gia đình.

Tranh đá trang trí tường
Tranh đá phong cảnh trang trí tường

 

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh đá tiểu cảnh sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn thiết kế và thi công tranh đá tiểu cảnh có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công tranh đá trang trí tường xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts