Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh đá tự nhiên

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa nguyên liệu là các loại đá tự nhiên màu sắc đa dạng được khai thác từ thiên nhiên tại chính đất Việt với đội ngũ nghệ nhân lành nghề trên toàn quốc đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chân thật, sống động, mang nhiều ý nghĩa cho mọi mặt của cuộc sống.

Theo xu hướng hiện nay, nhiều gia đình đã chọn cho mình những bức tranh đá vào ngôi nhà của mình, mang đến không gian độc đáo sống động để thưởng thức và thư giãn.

Tranh đá tự nhiên
Tranh đá về hồ Gươm

Ý NGHĨA CỦA TRANH ĐÁ TỰ NHIÊN

Tranh đá tự nhiên là loại hình thiết kế đặc biệt của ngành phong thủy, bởi ngoài tác dụng trang trí, nó còn tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho ngôi nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm giữ điềm hung. Gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà thêm phần sống động.

Tranh đá tự nhiên
Các loại tranh đá tư nhiên
Tranh đá tự nhiên
Tranh đá tiểu cảnh đẹp
Tranh đá ốp tường nghệ thuật nên treo ở phương vị cát lợi trong nhà, khiến cho khí trường của ngọc phát tán, tương trợ cho khí trường của không gian, khiến cho linh khí của ngọc có thể phát huy đầy đủ nhất.
Tranh đá tự nhiên
Tranh đá tự nhiên
Tranh đá tự nhiên
Tranh đá tự nhiên tiểu cảnh đẹp

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh đá tự nhiên mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ TƯỜNG TRANG TRÍ TRANH ĐÁ TỰ NHIÊN

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn và thiết kế tranh đá tự nhiên không quá đắt đỏ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công tranh đá tự nhiên xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts