Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh ghép bằng đá tự nhiên

TRANH ĐÁ – SẢN PHẨM MỸ THUẬT XÃ HỘI TỰ ĐỊNH HÌNH

Nghệ thuật tranh đá không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại bởi đó chính là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảng tường trống ở cả sân vườn nội thất lẫn ngoại thất. Đây là một dạng sản phẩm mỹ thuật tự nhiên mới được xã hội tự định hình, tạo nên dấu ấn đặc biệt, sinh động cùng màu sắc độc đáo của nó.

Tranh ghép bằng đá tự nhiên
Nghệ thuật ghép đá tự nhiên
Tranh ghép bằng đá tự nhiên
Tranh đá ghép phong cảnh

 

Có rất nhiều loại tranh đá khác nhau như tranh đá phong cảnh, tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh thác nước… Việc kết hợp tranh đá với cây cảnh, thác nước cùng hệ thống đèn chiếu sáng sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong việc trang trí làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Tranh ghép bằng đá tự nhiên
Tranh đá tiểu cảnh sân vườn
Tranh ghép bằng đá tự nhiên
Tranh ghép bằng đá tự nhiên

 

Gạch đá thường dùng trong trang trí làm đẹp thêm cho căn nhà, tuy nhiên, theo nhiều kiến trúc sư, việc dùng gạch đá cũng nên có liều lượng. Sử dụng đúng chỗ sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho kiến trúc nhưng nếu dùng quá đà sẽ phản tác dụng vì dễ gây cảm giác rối, nặng nề. Để tránh phung phí, muốn thiết kế một chi tiết trang trí hoặc làm lại một mảng tường bằng gạch đá cũng nên cần có ý kiến của nhà thiết kế.

Tranh ghép bằng đá tự nhiên
Tranh đá sỏi tự nhiên

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts