Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh ghép đá trên tường

KHÁI QUÁT VỀ TRANH GHÉP ĐÁ

Đá vốn lạnh lẽo cứng đơ vô cảm, nhưng với bàn tay tài hoa, óc nghệ thuật tinh tế của con người đã thổi hơi ấm, nhiệt huyết và linh hồn vào những mẫu đá để ghép thành tranh.

Tranh ghép đá trên tường
Tranh ghép đá trên tường đẹp

Tranh đá ghép có điểm khác biệt rõ nét với các loại tranh khác là dễ bắt sáng, trong một khoảnh khắc hơi tối, với các loại tranh sơn dầu, thuốc nước, ghép gỗ… màu sắc sẽ hiện lên không thật. Trong khi với tranh ghép đá, qua các góc cạnh, ánh lân tinh của đá sẽ bắt sáng tạo cho người xem một cảm giác thích thú.

Tranh ghép đá trên tường
Tranh ốp đá tiểu cảnh

Tranh ghép đá trên tường được hiểu nôm na đó là những bức tranh với những chủ đề nhất định được tạo bởi từ các chất liệu phong phú trong xây dựng gắn, ghép vào tường. Những mảng tường có gắn tranh đá này thường tạo lên một dấu ấn đặc biệt vì bản chất cấu trúc độc đáo của thể loại cùng màu sắc khác biệt của nó.

Tranh ghép đá trên tường
Tranh tiểu cảnh ghép đá trên tường

Trong trang trí nội, ngoại thất, các bức tranh đá thường được coi là những điểm nhấn nên được bố trí ở những mảng tường có vị trí kiến trúc khá đoàng hoàng chứ hoàn toàn không phải là những mảng tường méo mó hay là những góc khuất cầu thang. Chúng thường được thể hiện ở không gian giếng trời, tường bao sân vườn nơi có góc view nhìn từ phòng khách….để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà.

Tranh ghép đá trên tường
Tranh ghép đá trên tường
Tranh ghép đá trên tường
Tranh ghép đá đẹp

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh ghép đá trên tường mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ TƯỜNG TRANG TRÍ TRANH GHÉP ĐÁ TRÊN TƯỜNG

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn và thiết kế tranh ghép đá trên tường không quá đắt đỏ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công tranh ghép đá trên tường xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts