Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh ghép đá trong nhà

TRANH GHÉP ĐÁ TRONG NHÀ

Bạn đã bao giờ tìm hiểu khái niệm thế nào là tranh chưa? Tranh là những sản phẩm mỹ thuật được sáng tạo trong những khuôn viên hình chữ nhật. Mọi dáng vẻ méo mó về khuôn hình của tranh sẽ ảnh hưởng đến điểm nhìn trong tranh và mức độ cảm nhận nghệ thuật của người xem tranh.

Hiện nay, sự có mặt của tranh đá trong thực tế đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất, vừa tiết kiệm không gian, vừa mang lại vẻ đẹp gần gũi, độc đáo mới lạ ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Tranh ghép đá trong nhà
Đá sỏi ghép nghệ thuật
Tranh ghép đá trong nhà
Tranh đá thác nước đẹp

 

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ vị trí thường được bố trí của tranh đá trong trang trí. Trong trang trí nội, ngoại thất, các bức tranh đá thường được coi là những điểm nhấn nên được bố trí ở những mảng tường có vị trí kiến trúc khá đoàng hoàng chứ hoàn toàn không phải là những mảng tường méo mó hay là những góc khuất cầu thang.

Tranh ghép đá trong nhà
Tranh ghép đá trong nhà
Tranh ghép đá trong nhà
Tranh ghép đá phong cảnh
Tranh ghép đá trong nhà
Tranh ghép đá độc đáo

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn và tranh đá ốp tường nghệ thuật chuyên nghiệp, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

Tìm hiểu thêm về tranh đá ốp tường tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG 

Tùy vào diện tích và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công tranh đá xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts