Liên hệ: 0127 27 27 983

Tranh tường phòng khách

  • Bạn cảm thấy phòng khách nhà mình đơn điệu, lỗi thời !
  • Bạn thấy phòng khách chật chội, ngột ngat , tạo cảm giác bực bội.
  • Bạn muốn trang trí, thay đổi lại phòng khách.

Đến với sân vườn Nhất Tâm, bạn sẽ được tư vấn tìm hiểu thiết kế và thi công các loại tranh tường phòng khách, mang lại không gian sống tuyệt vời cho bạn.

Tranh tường phòng khách
Tranh tường phòng khách

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC LÀM TRANH TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

  • Thời gian sử dụng tường khi có bức vẽ sẽ bền hơn và lâu dài hơn.
  • Một bức tranh tường có vẻ đẹp và gần gũi với thiên nhiên.
  • Thể hiện một phong cách hoàn toàn riêng, độc đáo và phá cách của gia đình bạn.
  • Tranh tường thường không phai màu trong quá trình sử dụng.
  • Phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam
Tranh tường phòng khách
Tranh tường trang trí phòng khách

Một bức tranh tường hướng về cội nguồn dân tộc, đậm đà văn hóa như phố cổ Hà Nội, chùa Một Cột, đồng quê hay tranh Đông Hồ sẽ khiến nhiều người thưởng thức nó như cùng hòa nhịp, tìm về một chốn xa xôi trong cõi tâm linh cội nguồn.

Tranh tường phòng khách
Tranh phong cảnh ốp tường
Tranh tường phòng khách
Tranh tường đẹp

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tranh tường phòng khách mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ TƯỜNG TRANG TRÍ TRANH TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Tùy vào diện tích sân vườn, mảng xanh và yêu cầu của khách hàng mà chi phí tư vấn và thiết kế tranh tường phong khách không quá đắt đỏ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công tranh tường phòng khách xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts