Liên hệ: 0127 27 27 983

Trồng hoa trên sân thượng

Với hi vọng phủ xanh thành phố, hòa hợp với thiên nhiên và mang lại không khí trong lành, sân vườn Nhất Tâm xin giới thiệu đến bạn loại hình phủ xanh đơn giản và tiện lợi đó là trồng hoa trên sân thượng. Sử dụng ít vật dụng, kinh phí và công sức nhưng sẽ mang lại sự thú vị và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Một sân thượng xinh xắn với vô số các loài hoa đẹp và lạ sẽ là nơi thư giãn nghỉ ngơi giành cho bạn và gia đình.

Vườn hoa trên sân thượng
Vườn hoa trên sân thượng

Ngoài làm đẹp cho sân thượng, việc trồng hoa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho bạn:

  • Giảm đi nhiệt độ ngày càng nóng lên hiện nay, tạo một lớp khúc xạ ánh sáng xuống nền làm sân thượng bớt nóng hơn.
  • Trồng hoa trên sân thượng giúp bạn thư giãn vào mỗi buổi sáng, nhâm nhi uống trà nhìn ngắm vẻ đẹp của vườn hoa, thậm chí bạn có thể tự tay cắt tỉa những lá hư, lá xấu hoặc sưu tầm thêm những loài hoa lạ và hiếm.
  • Trồng cây giúp giảm lượng CO2 phát tán ra môi trường, mang lại không khí trong lành cho căn nhà của bạn.
Vườn hoa trên sân thượng
Cách bố trí hài hòa của các loài hoa

Tuy nhiên, trồng quá nhiều loài hoa cũng chưa phải là tốt, bạn nên kết hợp trồng hoa với các chậu cảnh khác. Điều này sẽ làm những  vẻ đẹp vủa những bông hoa thêm phần nổi bật hơn, tinh tế và hài hòa hơn.

Vườn hoa trên sân thượng
Sân vườn đẹp trên sân thượng

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts