Liên hệ: 0127 27 27 983

Tự làm vườn trên sân thượng

Sân thượng luôn là nơi đón nhận trực tiếp ánh nắng mặt trời, cho dù có sử dụng các vật liệu xây dựng, mái che cũng không đủ khả năng làm dịu đi sự nóng bức đó. Vì vậy, nhiều người đã chọn việc trồng cây làm vườn là một phương pháp đúng đắn để giảm bớt sự nóng bức đó. Tuy nhiên, chi phí để thiết kế và thi công sân vườn lại khiến bạn e ngại nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tự làm vườn trên sân thượng để giảm bớt chi phí thi công đồng thời cũng tạo ra một không gian mát mẻ để nghỉ ngơi thư giãn cùng người thân và bạn bè.

Tự làm vườn trên sân thượng
Sân vườn đẹp trên sân thượng

Hầu hết các việc làm vườn trên sân thượng đều có tác dụng hạ nhiệt cho sân thượng, nhưng không phải bạn muốn trồng gì xây gì cũng được. Tất cả đều phải tuân thủ quy tắc riêng của nó.

  • Cây trồng phải đảm bảo sống và sinh trưởng tốt.

  • Sử dụng các loại cây không có độc tố, không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người và động vật.

  • Cây phải có chiều cao phù hợp với sân thượng, không quá cao gây ngã đổ.

  • Các loại rễ chùm, lá nhỏ được ưu tiên, không nên bố trí loại cây có rễ chuột, lá lớn.

Tự làm vườn trên sân thượng
Vườn xinh trên sân thượng

Việc xử lý thoát nước và chống thấm cho sân thượng khi trồng cây che nắng đôi khi không được quan tâm, về lâu dài nước tưới cây sẽ thấm dần vào lớp bê tông bề mặt sàn sân thượng, làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà. Vì thế, từ khi bắt đầu trồng cây che nắng sân thượng cần lưu ý việc thu thoát nước tưới và dùng thêm vật liệu như tấm nhựa để chống thấm nước vào sàn nhà, đối với cây trồng trong chậu phải dùng gạch kê cao đáy chậu chống úng cho cây.

Tự làm vườn trên sân thượng
Sân vườn xanh mát thoáng đãng

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

 

Related Posts