Liên hệ: 0127 27 27 983

Tường ốp đá trang trí

Bạn đang sở hữu 1 căn nhà khang trang rộng rãi.

Bạn là người bận rộn, có quan hệ rộng thường xuyên có khách đến thăm nhà.

Bạn lo lắng cách người khác đánh giá bạn thông qua kiến trúc căn nhà.

Vậy tại sao bạn không đổi mới căn nhà của bạn sao cho thật sinh động và sáng tạo.

Với những không gian giếng trời, những bức tường trống trãi thường là những vị trí rất dễ bị quan sát nhất, vì vậy, việc trang trí làm đẹp cho nó là việc cần thiết cho mọi kiến trúc đẹp. Và được ưa chuộng nhất hiện nay không gì khác ngoài những bức tường trang trí bắng cách ốp đá, những loại tường ốp đá trang trí sẽ tạo nên nét sinh động và độc đáo cho ngôi nhà.

Đá ốp tường đẹp
Không gian ấm cúng với bức tường ốp đá

Với đặc tính có độ bền cao, không chứa lỗ rỗng, chống bám bụi và vi khuẩn, ngoài ra còn rất thân thiện với môi trường, chống thấm cực tốt, các loại tường đá được dùng phổ biến ở mọi nơi trong nhà, khả năng uốn cong và có thể trạm khắc  của các loại đá trên bề mặt khi được gia nhiệt, đá ốp tường có thể tạo ra các đường sóng lượn dùng để trang trí bức tường đơn thuần thành nhiều phong cách khác nhau, tùy vào sức sáng tạo của người thiết kế.

Đá ốp tường đẹp
Đá ốp tường trang trí

Với một bức tường trang trí trong nhà theo phong cách cổ điển với đá ghép, bạn có thể kết hợp với gỗ và ánh sáng để tạo nên không gian ấm cúng và thân thiện.

Đá ốp tường đẹp
Trang trí tường bằng đá ốp

Có rất nhiều loại đá ốp tường như: Tẩy Xanh, Ánh Kim Trắng, Mài Bóng Vàng Bông,  Xanh Hải Dương Lồi, Bóc Đen, Mài Bóng Da Beo,  Nhẫn Kép 4 Ô Vàng (Ô Cửa Vàng),  Nhẫn Kép Đen 4 Ô, Mài Bóng Thạch Anh, Xanh hải dương rỉ sét, Bão Táp Vàng Hồng.. nhiều vô số kể nên bạn rất dễ dàng chọn lựa.

Đến với sân vườn Nhất Tâm, bạn sẽ được tư vấn giới thiệu về các loại đá ốp tường đẹp, sáng loáng, khẳng định đẳng cấp và mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho bạn.

Đá ốp tường đẹp
Tường ốp đá trang trí

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ TƯỜNG ỐP ĐÁ:

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các loại đá ốp tường đẹp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu tư vấn các loại tường ốp đá trang trí xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua số hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hay nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấnmiễn phí!

Related Posts