Liên hệ: 0127 27 27 983

Vườn đẹp Nhật Bản

Thiết kế sân vườn Nhật Bản – Nhà vườn theo phong cách Nhật – Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản – Sân vườn kiểu Nhật

Vườn đẹp Nhật Bản

Cảm thức wabi và sabi là những khái niệm trọng yếu của một khu vườn đẹp Nhật Bản. Wabi và sabi là những mỹ cảm truyền thống Nhật Bản gắn với vẻ đẹp của sự đơn sơ và hài hòa. Theo D.T.Suzuki, wabi nghĩa là “đơn sơ”,  Sabi bao hàm sự khiêm nhường và sự không hoàn hảo của cổ điển, biểu hiện hành động đơn giản và sự phong phú của những dấu tích thời gian, chứa đựng những yếu tố tạo ra những câu hỏi không thể lý giải về bản thể tới mức độ của việc sáng tạo nghệ thuật.

Vườn đẹp Nhật Bản

Ba tính chất quan trọng của wabi và sabi bao gồm vô thường, không hoàn hảo và chưa hoàn thành. Vậy nên có thế nói wabi vàsabi biểu hiện tinh thần của Thiền tông. Trong một khu vườn đá:

  • Sự sinh sôi và tàn lụi của rêu biểu hiện sự vô thường của cuộc đời
  • Vẻ thô sơ của đá đại diện cho sự không hoàn hảo còn dòng chảy cát
  • Sỏi tạo ra cảm giác của sự chưa hoàn thành

Vườn đẹp Nhật Bản

Dưới đây là một vài sân vườn Nhật Bản bạn có thể tham khảo

Vườn đẹp Nhật Bản

Vườn đẹp Nhật Bản

Vườn đẹp Nhật Bản

Công ty TNHH Cảnh Quan Nhất Tâm chuyên tư vấn thiết kế thi công và sân vườn chuyên nghiệp, hợp phong thuỷ, tiết kiệm chi phí. Tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – cafe quán chuyên nghiệp tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu hàng đầu và tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thiết kế sân vườn với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

  • Thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự, cảnh quan
  • Thiết kế sân vườn biệt thự, resort
  • Thiết kế cafe Sân Vườn, Nhà Hàng
  • Thiết kế thi công hạng mục cảnh quan như công viên
  • Thiết Kế sân vườn, tiểu cảnh, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi … cũng như nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Nhật Bản, Châu âu, Việt Nam…

Vườn đẹp Nhật Bản

Vườn đẹp Nhật Bản

Tìm hiểu thêm về sân vườn Nhật Bản tại đây.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHẬT BẢN

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế và thi công có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Related Posts