Liên hệ: 0127 27 27 983

Vườn hoa trên sân thượng

Một không gian xanh, tươi tắn cho một kiến trúc đẹp là mơ ước của nhiều người, nhưng điều này lại rất khó khi trong điều kiện đất chật người đông như ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Vì vậy, khoảng xanh nhỏ trong không gian sống là một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu thiết thực này. Nếu khéo léo và có óc sáng tạo thì chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị cho ngôi nhà của mình khi tạo một vườn hoa trên sân thượng. Nó sẽ là nơi thư giãn, sum họp của gia đình, đón tiếp bạn bè…

Một lựa chọn hay cho một vườn hoa ngập tràn màu sắc suốt cả 4 mùa trong năm

Vườn hoa trên sân thượng
Một số vườn hoa đẹp trên thượng

Vườn hoa trên sân thượng của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều khi trồng thêm nhiều cây xanh trong khuôn viên nhà, điều này không chỉ giúp ngôi nhà bạn thêm phần tự nhiên mà bầu không khí quanh đó cũng rất mát mẻ và trong lành.

Vườn hoa trên sân thượng
Không gian xanh quanh nhà và rực rỡ sắc hoa trên sân thượng

Sân thượng đơn giản nhưng lại rất sống động khi có sự kết hợp hài hòa giữa hoa và ánh sáng

Vườn hoa trên sân thượng
Sân thượng đẹp với ánh đèn và sắc tím của giàn hoa giấy

Việc đem đất lên sân thượng yêu cầu rất cao về hệ thống xử lí nước thấm nên chúng ta có thể sử dụng chậu cây, giá thể thay thế. ĐIều này lại càng thích hợp cho những sân thượng có diện tích bé.

Vườn hoa trên sân thượng
Vườn hoa trên sân thượng cho ngôi nhà nhỏ

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts