Liên hệ: 0127 27 27 983

Vườn lan đẹp trên sân thượng

Hoa lan xuất hiện từ lâu đời và mang nhiều ý nghĩa vể tình yêu, vẻ đẹp cao quý đến niềm tin về một tương lai tươi sáng. Có nhiều loài lan khác nhau nhưng ở mỗi loài đều có sự tinh tế và thanh tao riêng biệt vốn có của nó. Ngày nay, việc sưu tầm và trồng hoa lan trở thành một thú vui tao nhã của nhiều người. Tuy nhiên, giữa chốn thành thị ồn ào đông đúc, việc tìm một mảnh vườn lý tưởng để trồng lan thực sự khó khăn. Một không gian tràn ngập sắc màu của lá và hoa ở trên sân thượng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Với những nhánh lan rực rỡ, bày trí ấn tượng, bên cạnh đó chi phí lại không quá đắt đỏ, bạn đã có một không gian ngập tràn sắc lan, bên cạnh đó còn giúp bạn giảm bớt áp lực của cuộc sống. Vì vậy, một vườn lan đẹp trên sân thượng là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

vườn lan đẹp trên sân thượng
vườn lan đẹp trên sân thượng

 

Việc bố trí những chậu lan một cách sáng tạo và độc đáo sẽ làm cho khách đến thăm ngôi nhà của bạn phải bất ngờ.

vườn lan đẹp trên sân thượng
Cách bố trí vườn lan sáng tạo, độc đáo

Ngoài ra, việc tạo ra một vườn lan đẹp trên sân thượng cũng làm cho sân thượng của bạn trở nên dịu mát hơn.

vườn lan đẹp trên sân thượng
vườn lan đẹp trên sân thượng

Thêm vào đó, bạn có thể sưu tầm được nhiều loài lan khác nhau, giúp vườn lan của bạn thêm phần đa dạng và rực rỡ sắc màu.

vườn lan đẹp trên sân thượng
Sự đa dạng của các loài lan khác nhau

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vườn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về khu vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh khu vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts