Liên hệ: 0127 27 27 983

Những khu vườn nhỏ đẹp mắt

Thiết kế sân vườn luôn gặp nhiều khó khăn trong việc bố trí cảnh quan như đường dẫn nước,, tính thấm nước, sàn, ánh sáng, đất trồng, khu vực thư giản, tốc độ tăng trưởng, kích cỡ, sự kết hợp giữa các loại cây và các tính năng cảnh quan khác. Một điều cần quan tâm nữa là việc bảo trì khu vườn, bao gồm cả thời gian và kinh phí để bảo trì thường xuyên.

Vậy nên hãy để Nhât Tâm được có cơ hội giúp bạn giải quyết một cách tốt nhất những vấn đề trên bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về những vấn đề hay gặp trong việc thi công một khu vườn nhỏ và cách khắc phục chúng trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây là một vài mẫu vườn nhỏ đẹp mắt có thể tham khảo.

Thiết kế đẹp mắt với tông màu, chất liệu, loại cây đơn giản.

Vườn nhỏ đẹp mắt

Khu vườn mang đậm phong cách Nhật Bản được rất nhiều người ưa chuộng.

Vườn nhỏ đẹp mắt

Khu vườn nhỏ trước nhà với việc kết hợp nhiều loại đá lớn nhỏ và bố cục hợp lý làm không gian trở nên thông đãng hơn nhiều.

Vườn nhỏ đẹp mắt

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế sân vườn nhỏ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ

Tùy vào diện tích khu vườn và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn nhỏ xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn nhỏ tại đây

Related Posts