Liên hệ: 0127 27 27 983

Vườn xinh trên sân thượng

Sân thượng là một phần không kém quan trọng so với những khu vực khác trong một ngôi nhà, Nó được thiết kế để tạo ra không gian thu hút, tươi tắn và mang lại cảm giác sảng khoái, thích thú cho gia chủ mỗi khi cần một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giản. Do vậy, cũng rất cần thiết khi mang một không gian xanh, một khu vườn nho nhỏ lên sân thượng cho ngôi nhà.

Nhưng việc đem đất trồng lên sân thượng yêu cầu phải có một hệ thống thấm nước tốt vậy nên tạo một vườn hoa chậu cây là cách hay nhất cho việc tạo không gian đầy màu sắc, một khu vườn xinh trên sân thượng mà không cần bận tâm đến vấn đề xử lí nước thấm.

Vườn xinh trên sân thượng
Sân thượng chậu cây

Vườn xinh trên sân thượng rực rỡ sắc hoa quanh năm với hoa dâm bụt, dừa cạn, đỗ quyên…

Vườn xinh trên sân thượng
Vườn hoa sân thượng

Giàn leo, chậu hoa hoặc cây gỗ lớn đặt sát tường cũng làm khu vườn trở nên thoáng đãng.

Vườn xinh trên sân thượng
Vườn xanh trên sân thượng

Khu vườn nhỏ xinh, đơn giản trên sân thượng khi phối hợp với chiếc ghế gỗ , rất phù hợp cho nhu cầu tắm nắng vào buổi sáng sớm.

Vườn xinh trên sân thượng
Vườn nhỏ xinh trên sân thượng

SÂN VƯỜN NHẤT TÂM CHUYÊN THI CÔNG VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ VƯỜN XINH TRÊN SÂN THƯỢNG

Nhất Tâm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế vườn xinh trên sân thượng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian sang trọng và nghệ thuật cho quý khách hàng. Trong nhiều năm phát triển, Nhất Tâm đã phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Lòng đam mê nghệ thuật và cái tâm với nghề đã mang lại cho Nhất Tâm sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, nên lượng khách hàng của Nhất Tâm ổn định và không ngừng tăng lên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn đưa ra sự lưa chọn phù hợp.

CHI PHÍ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Tùy vào diện tích sân thượng và yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế sân vừơn trên sân thượng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triêu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến khảo sát tư vấn phương án thiết kế và đồng thời báo giá theo yêu cầu của quý khách.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công vườn xinh trên sân thượng xin vui lòng liên hệ với Nhất Tâm qua hotline 0127 27 27 983 (Ms Trân) hoặc email sanvuonnhattam@gmail.com đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem tất cả về sân vườn trên sân thượng tại đây

Xem tất cả hình ảnh sân vườn trên sân thượng đẹp tại đây

Related Posts